Giới Thiệu

IDA LIGHTING

IDA Lighting là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng, tư vấn thiết kế chiếu sáng và cung cấp các thiết bị chiếu sáng. Tiền thân là đơn vị thiết kế kiến trúc với đội ngũ chuyên gia Ths, KTS có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp tối ưu cho công trình và khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế. Với IDA Lighting, mỗi một công trình là một tác phẩm nghệ thuật độc bản và ánh sáng không chỉ giúp nâng tầm vẻ đẹp của kiến trúc mà còn tôn vinh phong cách sống của mỗi chủ nhân. 

IDA Lighting hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên hành trình khám phá những điều độc đáo và diệu kỳ của ánh sáng !

“IDA Lighting – Your light, my life”

Triết lý kinh doanh

Trên hành trình kiến tạo nên không gian sống đầy xúc cảm, biến những ngôi nhà thành tổ ấm và những khoảnh khắc thành điều diệu kỳ, IDA Lighting luôn tuân thủ các quy chuẩn về chất lượng, đảm bảo yếu tố “tự nhiên” nhất của ánh sáng từ đó tạo được niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng và đối tác của IDA Lighting bằng tinh thần 3C

Chuyên nghiệp: IDA Lighting xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và mọi giải pháp, sản phẩm của IDA Lighting đều đặt tiêu chí chuyên nghiệp lên hàng đầu. 

Chuyên tâm: IDA Lighing đặt trọn tâm huyết trong từng giải pháp, sản phẩm và luôn tận tâm đồng hành với khách hàng, đối tác của mình

Chuyên biệt: IDA Lighing luôn đề cao sự sáng tạo, ý tưởng mới để tạo ra những giải pháp và sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng khách hàng

654

Dự án

909

Khách hàng

21

Nhân viên

433

Đối tác

Con người IDA

IDA Lighting được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia Thạc sĩ, Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các công trình kiến trúc. Mỗi một công trình đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, áp dụng những quy chuẩn công nghệ hiện đại và các sản phẩm chất lượng hàng đầu để mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

Tại IDA Lighting, mỗi cá nhân đều thấu hiểu sự quan trọng của Ánh sáng trong kiến trúc, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức, công nghệ và đề cao sự chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo mang lại những giải pháp hoàn hảo làm hài lòng nhu cầu chuyên biệt của mỗi khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi