Tin Tức

Tối ưu chiếu sáng cho ngôi nhà

IDA LIGHTING luôn muốn nói với bạn rằng “Chiếu sáng trong ngôi nhà vô cùng quan trọng” và trong mọi hoàn cảnh bạn nên ưu tiên các nguồn lực để tối ưu chiếu sáng trong ngôi nhà bạn. Vậy tối ưu chiếu sáng là gì?

Tối ưu chiếu sáng là việc bố trí hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà để đạt được 3 vấn đề sau: ánh sáng tốt nhất, ánh sáng giúp ngôi nhà trở nên đẹp nhất và chi phí hợp lý nhất

 

Ánh sáng tốt nhất

 • Là ÁNH SÁNG phù hợp với từng hoạt động của con người: Ánh sáng tại khu vực nghỉ ngơi sẽ khác khu vực vui chơi, khu vực làm việc, khu vực ăn uống… vì vậy mỗi nơi cần được bố trí chiếu sáng khác nhau.
 • Là ÁNH SÁNG hỗ trợ nhịp sinh học của con người: là việc sử dụng thiết bị mô phỏng tốt nhất theo ánh sáng mặt trời, bởi ánh sáng mặt trời luôn là chìa khóa nhịp sinh học của chúng ta
 • Là ÁNH SÁNG giúp hạn chế các bệnh về mắt, giúp con người cảm thấy thoải mái và nhiều năng lượng, giảm thiểu các căng thẳng mệt mỏi
 • Là ÁNH SÁNG không gây hiện tượng Ô NHIỄM ÁNH SÁNG: là việc tính toán để không gây ra tình trạng ánh sáng quá mức và thừa thải ở những vị trí không cần thiết.

Ánh sáng giúp ngôi nhà trở nên đẹp nhất

 • ÁNH SÁNG được thiết kế gồm nhiều tầng lớp, nhiều gam màu để trang điểm ngôi nhà bạn như một bức tranh mang nhiều cảm xúc.
 • ÁNH SÁNG giúp cho đồ nội thất và đồ trang trí trong ngôi nhà của bạn phát huy tối đa vẻ đẹp, tương tự như đồ vật trưng bày ở triễn lãm.
 • ÁNH SÁNG chân thực, mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt nhìn, được phát ra từ thiết bị chiếu sáng có độ hoàn màu (CRI) cao.

Chi phí hợp lý nhất

 • Lượng đèn sử dụng được tính toán hợp lý để đạt số lượng tối thiểu.
 • Các thiết bị đều có chất lượng cao, thời gian sử dụng gấp 2-3 lần các thiết bị thông thường khác, giảm thiểu việc thay thế đèn.
 • Các thiết bị đều có hiệu suất sử dụng cao, giảm tối thiểu lượng điện năng tiêu thụ.
 • Các thiết bị thân thiện với con người và môi trường giúp giảm chi phí liên quan đến sức khỏe và môi trường.

IDA Lighting tự hào là đơn vị hàng đầu nhận được niềm tin yêu của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp chiếu sáng tổng thể cho các công trình. Tiền thân là đơn vị kiến trúc sở hữu những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về ánh sáng nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng trong kiến trúc từ đó mang lại những giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất bằng những sản phẩm thiết bị tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới cho không gian của bạn, vì vậy mỗi một công trình của IDA Lighting là một tác phẩm nghệ thuật độc bản được may đo riêng theo nhu cầu của mỗi chủ nhân. Đến với IDA Lighting, bạn không chỉ có bản thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, thiết bị cao cấp mà còn nhận được dịch vụ tuyệt vời vì với IDA Lighting – ánh sáng của bạn chính là cuộc sống của chúng tôi.